1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Barca chấp nhận để Messi ra đi nếu Barca không được đá giải lớn

Discussion in 'Mẹo mặt hay trong cuộc sống' started by ytomark7, Jan 5, 2018.

 1. ytomark7

  ytomark7 Member

  [​IMG]
  Messi mới gia hạn hợp đồng với Barca vào cuối tháng 11 vừa qua
  Theo tờ fun88bet, trong siêu hợp đồng mới kí với Barcelona, Messi có “thòng” điều khoản sẽ được tự do ra đi nếu xứ Catalan độc lập và ảnh hưởng đến Blaugrana ở các giải đấu lớn. El Pulga sẽ chỉ ở lại nếu Barca vẫn được chơi bóng ở giải đấu cao nhất TBN hoặc ít ra là chuyển tới chơi ở các giải vô địch Anh, Đức hay Pháp.

  Nếu xứ Catalan độc lập và Barca bị loại khỏi các hệ thống thi đấu ở cấp độ cao nhất châu Âu, Messi sẽ được tự do ra đi mà không cần quan tâm tới 700 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng. Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết và được Barca cam kết để siêu sao người Argentina đồng ý gia hạn hợp đồng.

  Cuối tháng 11 vừa qua, Messi đã chính thức đặt bút kí vào giao kèo mới với Barca. El Pulga sẽ gắn bó với đội bóng xứ Catalan tới năm 2021 và nhiều nguồn tin w88, cho rằng anh chính là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới hiện nay cùng điều khoản giải phóng hợp đồng được nâng lên mức 700 triệu euro.

  Mùa giải này, Messi vẫn là niềm cảm hứng và là ngôi sao số 1 trong thành tích ấn tượng của Barca. Anh đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga với 15 pha lập công cùng 6 pha kiến tạo sau 17 trận giúp Barca có được vị trí số 1 trên BXH, bỏ xa đại kình địch Real Madrid với khoảng cách 14 điểm. Ở Champions League, siêu sao 30 tuổi cũng có cho mình 3 pha lập công và 1 lần dọn cỗ giúp Barca giành ngôi nhất bảng, theo 1gom.
   

Share This Page