1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Đau xương mu có phải sắp sinh?

Discussion in 'Sức khỏe | đời sống' started by marcoexo05, Dec 7, 2017.

 1. marcoexo05

  marcoexo05 Member

  Bên cạnh đó, khi mang thai, nhiều mẹ bầu gặp phải tình trạng thiếu hụt canxi, điều này khiến cho các khớp xương háng, xương mu trở nên yếu và thường đau nhức hơn.

  Chính vì những nguyên nhân này mà hiện tượng đau xương mu khi mang thai là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường. Thực tế, đây chỉ là dấu hiệu cho biết cơ thể mẹ bầu đã có những thay đổi để sẵn sàng cho việc sinh nở.

  Thông thường hiện tượng này sẽ biến mất sau khi thai nhi ổn định, hoàn toàn quay đầu xuống dưới. Tuy nhiên nếu mẹ bầu bị đau xương mu quá sớm thì cần tiến hành thăm khám bởi đây có thể là dấu hiệu của những bệnh lý khác.

  Đau xương mu có phải sắp sinh?

  Vì đây là dấu hiệu xảy ra ở những tháng cuối của thai kì, nên rất nhiều mẹ bầu lo lắng không biết đau xương mu có phải sắp sinh không. Tuy nhiên, đây chỉ là những dấu hiệu thay đổi về cơ thể của mẹ bầu đã sẵn sàng lâm bồn chứ chưa phải dấu hiệu báo sắp sinh.

  [​IMG]


  Đôi khi, vì sự thay đổi vị trí, di chuyển và vận động của thai nhi trong bụng mẹ cũng sẽ gây ra những cơn đau xương mu cho mẹ bầu. Những cơn đau này sẽ có khoảng thời gian dài ngắn khác nhau ở mỗi mẹ bầu. Thậm chí, một vài mẹ bầu còn không gặp phải những cơn đau xương mu khi mang bầu.


  Còn khi sắp sinh, mẹ bầu sẽ thấy bụng tụt xuống, chân trở nên phù nề, tiểu nhiều, xuất hiện cơn đau chuyển dạ, vỡ ối... Tuy nhiên, nếu cơn đau xương mua đến quá sớm hoặc trở nên trầm trọng và kéo dài, mẹ bầu có thể tới bệnh viện để thăm khám và được các bác sĩ tư vấn cách xử trí phù hợp.

  https://sungkhop389.blogspot.com/2017/11/mat-ngu-cung-la-trieu-chung-cua-thoai-hoa-dot-song-co.html
  https://sungkhop389.blogspot.com/2017/11/chua-thoai-hoa-khop-bang-gao-lut-rang.html
   

Share This Page