1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Den led cho chieu sang san co.

Discussion in 'Rao vặt khác' started by thihang, Dec 6, 2017.

 1. thihang

  thihang Member

  Sự ra đời của chương trình phát sóng truyền hình độ nét cao đánh dấu một bước nhảy vọt trong công nghệ phát sóng truyền hình và chất lượng. Các nhà sản xuất của những chương trình phát sóng đã tranh giành để retrofit bộ phận khác của nền tảng phát sóng của họ, Đèn LED highbay http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-highbay/ để phù hợp với chất lượng độ nét cao. Chuyển Sang hệ thống đèn LED nói chung đã cho các đài truyền hình lãi suất cao với những cải tiến đáng chú ý về chất lượng phát sóng.
  Chiếu sáng LED cho thể thao Chương trình phát sóng
  Không có chỗ nào này được thấy rõ hơn trong chương trình phát sóng độ nét cao của sự kiện thể thao. Các đài truyền hình lớn lấy được nhiều hơn một phần ba doanh thu quảng cáo của họ từ những chương trình phát sóng. Để duy trì dòng tiền này, các đài truyền hình luôn tìm kiếm cách để cải thiện kinh nghiệm xem. Chơi các bề mặt được chiếu sáng bằng đèn LED sẽ xuất hiện tươi sáng và sinh động hơn trong một chương trình truyền hình. Tương phản màu sắc sẽ là tuyệt vời và người xem sẽ có một cơ hội tốt hơn để làm theo các hành động của bóng chày chuyển động nhanh với pucks hockey với các khu vực ít của một bề mặt chơi rơi vào bóng tối hoặc đốm đen khác có thể ẩn bất kỳ hành động.
  Hệ thống đèn LED cải thiện chất lượng phát sóng của một sự kiện thể thao bằng cách cung cấp các bề mặt chơi với chiếu sáng đồng đều hơn, nhiệt độ màu ánh sáng phù hợp với khả năng của máy ảnh truyền hình, và màu sắc các chỉ số render (CRI) là bản sao tốt hơn ánh sáng mặt trời tự nhiên.
  Sự không đồng nhất của chiếu sáng trên một bề mặt chơi là một vấn đề cho cả hai vận động viên và khán giả đang xem một chương trình của sự kiện. Các thế hệ đầu tiên của halogen kim loại và áp suất cao ánh sáng đấu trường thể thao natri chắc chắn tạo ra những vùng sáng hơn và sẫm màu hơn trên bề mặt chơi. Những lĩnh vực cần vận động để thích nghi với bất thường ánh sáng và bóng tối tạo ra mà che khuất hành động thể thao ở các bộ phận của một trường trong một phát sóng.
  Không giống như những đồ đạc truyền thống, đèn LED chiếu sáng sân vận động thể thao có thể được cấu hình để tạo ra tốt hơn ánh sáng đồng đều trên một diện tích bề mặt chơi lớn, thậm chí vào góc và cạnh của một lĩnh vực mà trước đây được ẩn bởi bóng tối. Networks có khả năng tốt hơn để thu hút và giữ chân người tham gia với một phát sóng cuộc thi thể thao nếu những khán giả có cơ hội tốt hơn để làm theo các hành động trên sân.
  Lợi ích của đèn LED chiếu sáng trong truyền hình phát sóng
  Nhiệt độ màu phát sóng có thể được đo một cách khách quan, nhưng nó thường được mô tả một cách chủ quan như việc ánh sáng phát sóng sẽ được cảm nhận của người xem như là ấm hoặc mát. Những mô tả không đề cập đến nhiệt độ cơ thể của bề mặt chơi. Thay vào đó, họ truyền đạt ý tưởng về cách khắc nghiệt ánh sáng bề mặt chơi sẽ xuất hiện để được trong một phát sóng. LED ánh sáng thể thao đã phát triển để tạo ra Nhà Phân Phối đèn LED http://denledhanquoc.com.vn/nha-phan-phoi-den-led/ một sự cân bằng gần như hoàn hảo giữa nhiệt độ màu ấm áp và mát mẻ như vậy mà một phát sóng của một sự kiện thể thao được tổ chức dưới thế hệ tiếp theo chiếu sáng LED sẽ đạt mức điểm nhạy cảm giữa quá nóng và quá lạnh.
  Hơn nữa, các loại khác nhau của sự kiện thể thao có thể gọi cho nhiệt độ màu khác nhau ( ví dụ như lợi ích bóng rổ từ ánh sáng ấm áp hơn , trong khihockey trông tốt hơn dưới màu nhạt hơn ). Hệ thống đèn LED có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bất kỳ sự kiện để tạo điều kiện cho các điều kiện tốt nhất có thể để quảng bá sự kiện đó.
  Cuối cùng, tính linh hoạt về khả năng CRI một hệ thống đèn LED mang đến cho người xem truyền hình sự xuất hiện màu tốt nhất có thể và độ tương phản để làm theo ngay cả những hành động nhanh nhất trên một môn thể thao chơi lĩnh vực. CRI thường được mô tả như khả năng một nguồn ánh sáng nhân tạo của để tái tạo điều kiện ánh sáng tự nhiên. Hệ thống đèn LED hiện đại có thể được điều chỉnh để đến gần với ánh sáng mặt trời tự nhiên mà không cần thêm bất kỳ ánh sáng chói hoặc bóp méo cực tím hoặc quang phổ ánh sáng hồng ngoại. Người xem xem sự kiện thể thao được chiếu sáng bằng đèn LED sẽ nhận được hầu hết cảm giác giống như khi những sự kiện đã được chơi vào ban ngày và trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.
  hệ thống đèn LED cải thiện tất cả các lo ại chương trình phát sóng truyền hình, bao gồm các cuộc thi thể thao và các sự kiện khác được tổ chức trên diện rộng đòi hỏi ánh sáng quang phổ rộng. ENTEC là đi đầu trong việc phát triển hệ thống chiếu sáng LED cho sân vận động thể thao và cơ sở vật chất và đèn led downlight âm trần http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/ các khu vực khác vốn là thiết lập cho chương trình phát sóng.
   

Share This Page