1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Đốt viêm lộ tuyến buồng dạ con bằng phương án gì

Discussion in 'Sức khỏe | đời sống' started by dunganh1404, Dec 7, 2017.

 1. dunganh1404

  dunganh1404 New Member

  Những cách thức đốt viêm lộ tuyến hiệu quả bao gồm những cách thức nào? Đó là một trong những mối trăn trở của rất nhiều nữ nhân nữ giới. Theo các chuyên gia, lúc này có rất nhiều phương thức đốt viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung được các bệnh viện khác nhau sử dụng để điều trị cho phái đẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn biện pháp chữa viêm lộ tuyến hiệu quả nhất là vấn đề mà nhiều nữ nhân chú tâm. Một vài tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 sau đây sẽ giúp nữ nhi hiểu rõ hơn vấn đề này. chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

  Những phương pháp đốt viêm lộ tuyến hiệu quả nhất đốt viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con bằng tia LASER
  [​IMG]

  Là cách thức dùng nguồn laser đốt cháy và làm bay hơi những biểu mô bất thường tại cổ tử cung.

  Trong quá trình đốt, phái nữ có thể ngửi thấy mùi hơi khét và có khói nhẹ bốc ra.

  Phương pháp sử dụng tia laser trong điều trị viêm lộ tuyến là phương pháp được dùng từ khá lâu và ít được phổ thông hơn trong những năm gần đây.

  Theo các chuyên gia, sử dụng biện pháp đốt lộ tuyến bằng tia laser có những ưu điểm như: phương án này có thể dùng được cho những người mắc bệnh bị viêm lộ tuyến ở độ nặng.

  Tuy thế, giải pháp đốt laser thường không điều trị hoàn toàn bệnh viêm lộ tuyến. Sau một thời gian, bệnh có thể bị tái phát trở lại. Không chỉ thế, trong quá trình đốt, phái nữ dễ đối mặt với nguy cơ bị nhiễm khuẩn, để lại sẹo không có lợi, chít hẹp tại cổ tử cung và dẫn tới trạng thái khó thụ tinh.

  Chị Quỳnh Mai tại TPHCM từng thực hành đốt viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung bằng tia laser đã có những tư vấn với các chuyên gia phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 như sau: Cách đây hai năm, tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và có thực hành đốt tia laser để điều trị. Cứ tưởng đốt xong là sẽ khỏi. Song gần đây, tôi lại có những biểu hiện tương tự như dấu hiệu bệnh viêm lộ tuyến đã gặp phải trước đây. Đi khám thì có hệ lụy tôi bị tái bệnh bệnh viêm lộ tuyến không nhỏ hơn, do lần đốt trước cổ buồng tử cung đã bị tổn thương. Lúc này, tôi rất lo lắng và thèm muốn tìm được biện pháp chất lượng để chữa trị bệnh viêm lộ tuyến của mình.

  Đốt viêm lộ tuyến cổ dạ con bằng phương thức đốt điện

  Đốt điện cũng là một trong những phương án đối phó ngoại khoa được nhiều người mắc bệnh sử dụng để chữa trị viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con. bệnh ung thư cổ tử cung

  Nguyên lý của cách thức này là tận dụng năng lượng của nhiệt điện đi qua vùng kín và ma sát với phần cổ buồng tử cung bị viêm lộ tuyến. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để đốt loại bỏ phần tế bào bị tổn thương, thối rửa và đưa chúng ra ngoài. Đồng thời, tránh làm thương tổn những biểu mô xung quanh của phần lộ tuyến và những công ty khác trong bộ phận sinh dục.

  Điểm tốt của cách thức đốt điện viêm lộ tuyến là: chữa trị viêm lộ tuyến nhanh, nên thời gian chữa trị ngắn, có thể chữa trị triệt để được chứng viêm nhiễm tại cổ buồng tử cung.

  Song, phương án này cũng tồn tại một vài nhược điểm như sau: Quá trình đốt điện nhiễu loạn và cần phải kiểm soát tốt nhiệt lượng, xác định vị trí đốt...Nếu không sẽ dẫn đến những vết thương tại bộ phận chung quanh. Chính chính vì thế, đốt điện chữa viêm lộ tuyến cần được tiến hành tại những bệnh viện tin tưởng với các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn tốt, kinh nghiệm cao...

  Ngoài ra, ở một vài vị trí mà năng lượng điện không tiếp cận được, viêm lộ tuyến vẫn tồn tại và có lẽ tái bệnh trở lại.

  Tôi đã từng thực hiện đốt điện chữa viêm lộ tuyến cổ dạ con cách đây 2 tháng. Tôi không thích phương án điều trị này lắm, vì chúng gây cho tôi cảm giác vô cùng buốt đau, kém thoải mái. Thậm chí, tôi còn mất ngủ nhiều đêm vì bị ám ảnh. Nay tôi đi khám thì biết mình bị viêm âm đạo, do tổn thương khi đốt điện mà chưa biết. Thực tế thất vọng và lo nghĩ cho tình hình mạng sống hiện nay của bản thân. Đó là tư vấn của chị Thu Hương tại Hải Phòng với các chuyên gia bệnh viện đa khoa 3 tháng 2, sau khi đốt điện chữa viêm lộ tuyến tại một bệnh viện ở TPHCM.  [​IMG]

  Như vậy, hai biện pháp đốt viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều có những ưu điểm và tồn tại nhất định. Chính vì thế, các chuyên gia cũng đánh giá: Đây chưa phải là hai giải pháp hiệu quả và an toàn nhất trong việc chữa trị viêm lộ tuyến cổ buồng dạ con.

  Ngày nay, biện pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ buồng tử cung được đánh giá cao nhất là cách thức dao Leep.

  Mẹo vặt này chính là một trong những thành tựu quyết định của y học hiện đại và mở ra triển vọng mới trong việc chữa trị hoàn toàn viêm lộ tuyến, bảo vệ tính mạng, khả năng sinh sôi của các nữ nhân.

  Ưu điểm của phương án này như sau: điều trị an toàn, không tai biến, xâm phạm tối thiểu nên thương tổn nhỏ nhất và không gây tác động đến các biểu mô, hoặc những công ty quanh, chặn đứng nguy cơ tái phát, tăng lên hệ miễn dịch, bảo vệ toàn vẹn khả năng sinh sôi của bạn gái, không để lại sẹo xấu...

  Trên đây là tư vấn của các chuyên gia cơ sở y tế phụ khoa 3 Tháng 2 về những biện pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bạn gái có lẽ tham khảo, nắm bắt những ưu – nhược điểm của các cách thức trên và lựa chọn. Nếu bạn còn bận tâm, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 028 3960 9999 để được tư vấn bởi các chuyên gia.
   

Share This Page