1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Hazard xác nhận gia hạn với Chelsea

Discussion in 'Mẹo mặt hay trong cuộc sống' started by ytomark7, Jan 12, 2018 at 11:50 AM.

 1. ytomark7

  ytomark7 Member

  [​IMG]

  Thời gian qua, báo giới fun88bet đã đăng tải khá nhiều thông tin liên quan tới khả năng Eden Hazard có thể sẽ chuyển sang Real Madrid thi đấu. Một vài nguồn tin khẳng định tiền vệ người Bỉ đã hai lần từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea.

  Ngày hôm qua, Eden Hazard đã làm rõ tương lai của mình. Theo đó, cầu thủ này khẳng định sẽ ký hợp đồng mới với Chelsea cùng với người đồng đội Thibaut Courtois.

  Tiền vệ sinh năm 1991 cho biết trên w88: “Đúng. Tôi sẽ ký hợp đồng mới với CLB. Tôi nghĩ rằng Thibaut Courtois sẽ gia hạn hợp đồng trước, sau đó, tôi sẽ làm điều đó”.

  Hiện tại, Eden Hazard vẫn còn hợp đồng 2 năm với Chelsea. Tuy nhiên, CLB vẫn muốn “trói chân” sớm tiền vệ này, đề phòng bị ép giá khi chỉ còn 1 năm hợp đồng (vào mùa Hè 2018).

  Theo báo giới 1gom, Chelsea sẽ biến Eden Hazard trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League (300.000 bảng/tuần) trong hợp đồng mới này.

  Con số ấy xứng đáng với đóng góp của Eden Hazard cho đội bóng. Trong những năm qua, tiền vệ người Bỉ luôn là nhân tố quan trọng nhất của CLB. Mùa này, anh đã đóng góp 9 bàn thắng và 8 đường kiến tạo thành bàn cho The Blues.
   

Share This Page