1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Nên lưu ý vị trí đặt két sắt để gia chủ phát đạt năm 2018

Discussion in 'Rao vặt bất động sản' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018 at 8:28 AM.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều gia đình đang bận tối mắt tối mũi tô vẽ trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi nhà mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu năm mới mà ai ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, may mắn tài lộc & sau đây blog két sắt Maxbuy xin san sẻ tuyệt kỹ đặt két sắt hợp phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.

  tử vi phong thủy két sắt trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn tài lộc của hạnh phúc gia đình tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt ket sat ở nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tài lộc tích lũy của GĐ nên những bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí bố trí ket sat tuyệt đối phù hợp với tử vi & phong thủy năm giới. Để biết thêm thông báo về vị trí đặt ket sat trong phòng ngủ mời những bạn xem thêm thông tin tiếp sau đây của blog két sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc phong thủy, khi để két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. đầu tiên là phương vị tức là địa thế & thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về phương vị, ket sat cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. thông thường đó là những địa thế chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với độ tuổi của người chủ sở hữu.

  về phía Open két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với độ tuổi của chủ nhân. ket sắt tử vi & phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng mở cửa két, không xoay được về hướng tốt thì nên ưu ái quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két sẽ phải rộng rãi, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ đạc trong phòng. phía bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  cao nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đây chính là linh vật có tác dụng hút tài tốt nhất.

  nên đặt két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì hướng phía đông Nam là người đại diện cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

  không dừng lại ở đó chủ nhà nên được đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ đem lại tiền bạc giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa gia chủ nên mời các thầy tử vi phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo & quyết định ở đâu có năng lượng mạnh nhất & hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Hy vọng với cách đặt két hợp phong thủy 2018 trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được nơi đặt ket sat trong căn phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng may mắn tài lộc một cách gấp rút. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  http://mientaynet.com/rao-vat/285627_cach-dat-ket-hop-phong-thuy-2018.html
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bài viết ok đó bác
   

Share This Page