1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

NÓNG: Coutinho kí hợp đồng 5 năm với Barca

Discussion in 'Mẹo mặt hay trong cuộc sống' started by ytomark7, Jan 7, 2018.

 1. ytomark7

  ytomark7 Member

  [​IMG]
  Chào mừng đến với Barca, Coutinho!

  Trên trang chủ fun88bet, cả Barca và Liverpool đều xác nhận thương vụ tốn giấy mực này. Đội bóng xứ Catalan công bố Philippe Coutinho chính thức là người của họ. Giao kèo giữa 2 bên sẽ kéo dài 5 năm rưỡi với mức phí giải phóng hợp đồng 400 triệu euro. Trang Twitter của Barca cũng đăng tải những đoạn clip ngắn chào mừng Coutinho gia nhập đội bóng.

  “FC Barcelona và Liverpool FC đã đạt thỏa thuận cho việc chuyển nhượng cầu thủ Philippe Coutinho. Anh sẽ kí hợp đồng chơi bóng trong phần còn lại của mùa giải này và 5 năm nữa, và sẽ có điều khoản giải phóng trị giá 400 triệu euro”, trich thông báo chính thức trên trang chủ w88.

  Phía Liverpool cũng thông báo đã đạt mọi thỏa thuận để Coutinho đến với Barca và chỉ còn chờ hoàn thành buổi kiểm tra y tế bắt buộc. HLV Jurgen Klopp đã thông qua trang chủ 1gom, gửi lời chào tới Coutinho, “một người bạn tốt, một con người tuyệt vời và một cầu thủ phi thường”.

  Chiến lược gia người Đức cũng thừa nhận Liverpool đã làm mọi cách để giữ chân Coutinho nhưng chỉ có thể giữ anh ở lại trong mùa hè. Ngoài ra, đội bóng Anh cũng ra thông báo sẽ hỗ trợ 50 bảng cho các CĐV đã mua áo đấu mùa này in tên và số áo của Coutinho ngay khi thương vụ được hoàn tất.

  Mức phí chuyển nhượng được nhiều hầu hết các tờ báo thống nhất ở mức 142 triệu bảng (160 triệu euro). Liverpool đã lãi gần 17 lần khi chỉ mất 8,5 triệu bảng để đưa anh về từ Inter Milan. Như vậy, Coutinho đã trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới, chỉ sau người đồng hương và cũng là bạn thân của anh, Neymar.

  Số áo của Coutinho chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ kế thừa chiếc áo số 7 của Arda Turan khi ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ được cho là sẽ rời Barca trong vài ngày tới.
   

Share This Page