1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Thuốc chữa khó đại tiện

Discussion in 'Sức khỏe | đời sống' started by phongkhamdakhoabatrieu, Jan 13, 2018 at 11:59 AM.

 1. Thuốc chữa khó đại tiện là một trong những cách phổ biến được nhiều người áp dụng khi mắc chứng đại tiện khó. Vậy thuốc chữa khó đại tiện là gì? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

  [​IMG]


  Thuốc chữa khó đại tiện

  Hiện nay, sử dụng thuốc chữa đại tiện khó là một trong những cách được người bệnh coi là hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu, trên thực tế, sử dụng thuốc chữa khó đại tiện gặp phải rất nhiều hạn chế:
  • Thuốc chữa đại tiện khó thoa trơn: Đây là loại thuốc chứa dầu cùng khoáng chất, những chất này giúp ngấm nước và được sử dụng dưới kiểu thuốc bơm hậu môn. Song, người bệnh không nên quá lạm dụng thuốc này bởi chúng sẽ gây kích ứng cũng như dẫn đến những thương tổn niêm mạc tại trực tràng.
  • Thuốc kích thích:Loại thuốc này cho kết quả điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên, sử dụng loại thuốc này có khả năng dẫn đến đau bụng và tiêu chảy là rất cao ở người bệnh. Hơn nữa, đây là một dạng thuốc có thể đe dọa trực tiếp lên hệ thần kinh, đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, bạn không nên sử dụng thuốc điều trị tại nhà khi chưa thông qua ý kiến của bác sỹ. Bởi việc dùng không đúng loại thuốc rất nguy hiểm, có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.
  >>xem thêm: Thuốc chữa khó đại tiện
   

Share This Page