1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay. - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user

Trải nghiệm Samsung Gear S3 Classic: Đẹp, pin lâu và sử dụng độc lập tốt

Discussion in 'Điện thoại - Thiết bị di động' started by quocviet23061995, Jan 9, 2018.

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 New Member

  Nếu các bạn đang dùng Samsung Gear S2 Classic thì bạn nên nhanh chóng cải tiến lên Gear S3 Classic để thấy sự khác biệt. Samsung Gear S3 Classic thiết kế đẹp hơn, to hơn và đặc biệt là pin lâu hơn nhiều.

  Một điều đáng chú ý là ngay trong những ngày đầu năm 2017, Samsung đã chính thức phát hành ứng dụng Gear S và Gear Fit cho người dùng cầm nắm hệ điều hành iOS trên AppStore. Điều này có nghĩa là những người sử dụng smartphone iPhone đã có khả năng kết nối cùng đồng hồ thông minh Gear S2 hoặc Gear S3 của Samsung, chứ không phải chỉ dành cho điện thoại Android như trước đây.

  Thiết kế: to, đẹp và giống đồ hồ thật hơn

  Nếu các bạn tay nhỏ thì bạn không nên mua Gear S3 Classic và thực tế chiếc đồng hồ này có thiết kế có vẻ hợp cùng phái mạnh hơn là thích hợp cùng phụ nữ. Gear Classic S3 được làm bằng khung thép không ghỉ ở phía trước, nửa sau được sử dụng nhựa và có kích cỡ khá lớn 46x49x12,9mm, mặt đồng hồ dạng tròn, màn hình AMOLED có kích cỡ 1.3 inch, khả năng hiển thị 360x360 pixel, đi kèm là mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass SR+ siêu bền mới công bố tháng 9/2016 vừa qua. Với mặt kính cường lực này, khả năng chống chịu va đập là cực tốt và đặc biệt có độ chống xước tương đương các mặt đồng hồ sapphire trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  >>>>> sạc dự phòng xiaomi

  Hai phím bấm của Gear S3 Classic được làm lồi ra ngoài và nhờ tính năng Always On khiến cho mặt đồng hồ luôn hiển thị mà khi nhìn vào nó trở nên rất giống chiếc đồng hồ thường mỗi ngày. Tất nhiên, chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68. Nếu như khi xài Gear S2 Classic các bạn phải liên tục sạc pin mỗi ngày thì cùng Gear S3 Classic điều đó không còn nữa, với thời lượng pin 380mAh, chiếc đồng hồ này có khả năng hoạt động từ 3-4 ngày tùy thuộc vào mức độ cầm của bạn.

  [​IMG]

  >>>> Micro karaoke cầm tay

  Điểm trừ cho design của chiếc đồng hồ này là quai da kèm khá dày nên rất thô, tuy vậy người dùng có khả năng khắc phục được khi quai này rất có thể thay một cách dễ dàng bằng các quai khác trên thị trường ngày nay.

  Trải nghiệm: trải nghiệm độc lập tốt

  Samsung Gear S3 Classic có bộ vi xử lý Samsung Exynos lõi kép, xung nhịp 1GHz, 768MB RAM và rom 4GB. Giống như các dòng Gear khác, chiếc đồng hồ này cầm nắm hệ điều hành Tizen 2.3.2 do chính Samsung phát triển.Gear S3 Classic sẽ kết nối cùng đt của người dùng qua Bluetooth, từ chương trình Gear S có trên các kho AppStore hoặc GooglePlay. Khi cộng đồng cầm chung với điện thoại, chiếc đồng hồ sẽ báo các cuộc gọi đến, tin nhắn SMS, Facebook và các thông báo khác tùy theo cài đặt….Chúng ta hoàn toàn có khả năng nhận và nghe điện thoại từ đồng hồ, tuy nhiên rất có thể bỏ nhạc vào đồng hồ để nghe một cách độc lập.

  Tất nhiên, trên chiếc đồng hồ này cũng sẽ có các tính năng về sức khỏe như đo bước chân, nhịp tim, giấc ngủ…và người dùng rất có thể theo dõi sức khỏe của mình từ dữ liệu được lưu trong S Health tích hợp sẵn trong chương trình Gear S trên điện thoại.Tuy nhiên, cộng đồng không nên tin tưởng hoàn toàn về báo cáo sức khỏe từ chiếc đồng hồ này, bởi thực tế vẫn có những thông số mà nó đo không chính xác. Chẳng hạn, chiếc Gear S3 Classic này {không thể phân biệt được là {cộng đồng|người dùng} đang đi xe máy {hay|hoặc} đi xe đạp khi di chuyển trên đường, việc leo tầng cầu thang cũng rất khó ghi nhận một cách chính xác.

  Một tính năng đáng {chú ý|để ý} nữa của Gear S3 Classic đó là “nhắc nhở”, khi {cộng đồng|người dùng} không vận động quá lâu, khoảng 1 tiếng là chiếc đồng hồ sẽ tiến hành nhắc để vận động trở lại và khi {hoạt động|sử dụng|trải nghiệm} lại nó cũng sẽ thông báo. Gear S3 Classic hiện đang được bán tại Việt Nam {cùng|với} {giá|mức giá|giá thành|tầm giá} 7.990.000 đồng, nếu {bạn|các bạn} muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh thì đây là một lựa chọn đáng được cân nhắc.

  >>>> Xiaomi mi band 3
   

Share This Page